Nên học Cao đẳng Y sĩ đa khoa ở đâu tại Hà Nội?

Giáo Dục

Nên học Cao đẳng Y sĩ đa khoa ở đâu tại Hà Nội để đảm bảo về chất lượng, cơ hội việc làm sau khi ra trường cũng như cơ hội liên thông lên các trường đại học để mở rộng kiến thức của bản thân.


Nên học Cao đẳng Y sĩ đa khoa ở đâu tại Hà Nội?

Trong lĩnh vực Y tế, ngành Y đa khoa luôn là ngành hấp dẫn nhất đối với các bạn trẻ. Đây chính là một ngành nghề hứa hẹn một tương lai rất tươi sáng đối với sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Chính vì thế, nhiều thí sinh đều muốn theo học ngành Y đa khoa. Tuy nhiên, đây là một ngành học có mức điểm chuẩn trúng tuyển rất cao, để trúng tuyển vào các trường đại học có tuyển sinh ngành này thì các bạn thí sinh phải đạt điểm số gần như là tuyệt đối với cả 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển. Nếu như chỉ có học lực khá hoặc lực học chứ thực sự tốt thì hoàn toàn không có cơ hội theo học ngành Y đa khoa hệ đại học.

Nên học Cao đẳng Y sĩ đa khoa ở đâu tại Hà Nội?

Vậy “Cơ hội có đến khi học Cao đẳng Y sĩ đa khoa hay không?” “Nên học Cao đẳng Y sĩ đa khoa ở đâu tại Hà Nội?” chính là câu hỏi được những bạn thí sinh không đủ khả năng trúng tuyển vào đại học đặt ra cho ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y khoa PNT. Chúng tôi xin giải đáp những vấn đề  này như sau:

Hiện nay, ngành Y đa khoa tại nước ta chưa có hệ đào tạo cao đẳng. Chính vì thế, chúng tôi rất tiếc khi phải nói với các bạn rằng không thể theo học Cao đẳng Y sĩ đa khoa. Tuy nhiên, vẫn có một số trường đào tạo trung cấp Y sĩ đa khoa để phục vụ nhu cầu học tập của các bạn trẻ.

Theo sự thay đổi theo hướng ngày càng trở nên khắt khe hơn đối với đội ngũ cán bộ, nhân viên trong ngành. Đến năm 2020, Bộ Y tế sẽ ngừng tiếp nhận cán bộ có trình độ trung cấp. Chính vì thế, nếu muốn học hệ trung cấp để tiếp tục theo đuổi ngành mà bản thân yêu thích thì sẽ rất khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm.

Các bạn có thể lựa chọn các ngành Cao đẳng Y Dược khác để tiếp tục thực hiện công việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người, đặc biệt là có thể đảm bảo được cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Các ngành Y Dược đào tạo hệ Cao đẳng mà các bạn có thể tham khảo lựa chọn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Phục hồi chức năng, Cao đẳng Y học cổ truyền…


Nên học Cao đẳng Y sĩ đa khoa ở đâu tại Hà Nội?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín tại Hà Nội

Những bạn thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội thì một địa chỉ đào tạo uy tín mà các bạn không thể bỏ qua chính là Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Đây là một trong số những cơ sở đào tạo được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tin tưởng giao chỉ tiêu đào tạo năm 2019. Không những thế, với chương trình đào tạo chất lượng cao, sinh viên tốt nghiệp tại nhà trường còn nhận được sự đánh giá rất cao của các nhà tuyển dụng. Các bạn có thể yên về cơ hội việc làm trong tương lai khi theo học tại đây.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh năm 2019 theo hình thức xét tuyển. Chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT, đảm bảo điều kiện sức khỏe, không trong thời gian thi hành án là được xét tuyển thẳng vào ngành nghề yêu thích tại nhà trường. Điều kiện tuyển sinh của nhà trường rất đơn giản nên các bạn thí sinh sẽ có nhiều cơ hội trúng tuyển hơn, đồng thời cũng giảm được rất nhiều áp lực về điểm số và thi cử.

Thời gian đào tạo các ngành Y Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là 3 năm. Trong khoảng thời gian này, các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm cần thiết để thực hiện tốt công việc sau này của mình.

Một ưu điểm lớn của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính là học phí được cân đối ở mức hợp lý với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng thí sinh nên các bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều tới vấn đề kinh tế. Ngoài ra nhà trường cũng có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên khi theo học tại nhà trường.

Giảng viên của nhà trường đều là những người dày dặn kinh nghiệm, chính vì thế sinh viên sẽ tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Đồng thời các thầy cô cũng chính là những người sẽ truyền đạt lại kinh nghiệm nghề nghiệp quý giá đối với nghề nghiệp sau này.

Qua những thông tin trong bài viết này, các bạn đã có thể biết được ngành Y đa khoa không đào tạo hệ Cao đẳng. Để có thể thực hiện công việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người trong cộng đồng thì cần phải lựa chọn một ngành nghề khác thuộc lĩnh vực y tế có đào tạo hệ Cao đẳng. Trước khi lựa chọn ngành nghề và cơ sở đào tạo phù hợp nhất với bản thân thì các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin về ngành nghề đó cũng như thông tin tuyển sinh để nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Rate this post